Tuyệt sắc giai nhân Satomi Ishihara

Những năm vừa qua, trong thế giới làng giải trí của Nhật xuất hiện rất nhiều gương mặt mới nổi. Đa phần những người mới nổi đều mang trong mình một nét riêng. Tuy nhiên họ lại có một đặt điểm chung là họ đa tài và rất xinh đẹp. Phải nói những người này là mỹ nhân vạn người mê, thật sự nếu được gặp những cô ả này, mình tin chắc rằng các bạn không thể bỏ qua được.

Vẻ đẹp cuốn hút, cùng với những đường cong quyến rủ với số đo ba vòng chuẩn cực chuẩn là điểm chung duy nhất của những cô nàng này. Satomi Ishihara năm nay đã 31 tuổi, tuy nhiên đây mới chính là thời điểm chín trong sự nghiệp của cô. Mặc dù trong những năm qua cô đã gặt hái không biết bao nhiêu danh hiệu cho riêng mình.

Satomi Ishihara, cô vừa chính là người mẫu cũng là kim luôn diễn viên chính của rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách nhất tại Nhật Bản.  Có thể nói không quá, thì những tuyệt sắc giai nhân như Satomi Ishihara đang làm cho những hãng phim hàng đầu của Nhật bản ngày phát triển và thu hút hơn. Còn bên dưới là chân dung của cô nàng này..

Tuyệt sắc giai nhân Satomi Ishihara 4
Hình1: Satomi Ishihara tuổi trung niên
Tuyệt sắc giai nhân Satomi Ishihara 3
Hình2: Satomi Ishihara thời trẻ
Tuyệt sắc giai nhân Satomi Ishihara
Hình3: Satomi Ishihara thời trẻ
Tuyệt sắc giai nhân Satomi Ishihara 5
Hình3: Satomi Ishihara thời trẻ
Tuyệt sắc giai nhân Satomi Ishihara 6
Hình4: Satomi Ishihara thời trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *