Thiên thần Yui Aragaki

Yui Aragaki một cô nàng xinh xắn trong giới điện ảnh, diễn viên và người mẫu ở xứ sở Hoa Anh Đào. Một cô nàng mà thế hệ 9x nào đam mê ngành điện ảnh không thể không biết đến Yui Aragaki quả thật là một sự thiếu xót. Tuy bước qua tuổi 30 nhưng sự nghiệp cô cũng thành công hơn cả sự mong đợi. Những đóng góp của cô lúc mới vào nghề khiến cho làng giải trí nhật bản vô cùng sôi động và phấn khích.

Một cô nàng cá tính vui vẻ với vẻ ngoài “bốc lửa”, với một gương mặt thiên thần, ngây thơ và dễ thương của cô đã làm biết bao nhiêu người trao đảo vì cô.  Chắc cỏ lẻ vì những điều đó mà cô dần trở nên trở thành thần tượng của các chàng trai Nhật. Thành công hơn nữa khi cô đạt rất nhiều giải thưởng cao quý và danh giá được rất nhiều người mơ ước trong các hạng mục phim và giải trí ở Nhật.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu hơn về những bộ phim cũng như thông tin về tiểu sử của cô này thì hãy tra trên google. Giờ thì hãy cùng với soikeo888.com chiêm ngưỡng dung nhan của cô nàng này ở bên dưới các bạn nhé trước khi tìm hiểu kỹ về cô nàng này.

thiên thần yui Aragaki
Hình: Thiên thần Yui Aragaki 1
thiên thần yui-aragaki
Hình: Thiên thần Yui Aragaki 2
thien than Tui Aragaki 4
Hình: Thiên thần Yui Aragaki 3
thien than Yui Aragaki 5
Hình: Thiên thần Yui Aragaki 4
thien than Yui Aragaki 2
Hình: Thiên thần Yui Aragaki 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *